Chào mừng Quý khách đến với Vinhomes Market - https://market.vinhomes.vn, Sàn giao dịch thương mại điện tử về Bất động sản của Vinhomes. Vinhomes Market được thiết lập và sở hữu bởi Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Địa ốc Thành phố Hoàng Gia (“Công ty Hoàng Gia”), một thành viên của Công ty Cổ phần Vinhomes, trực thuộc Tập đoàn Vingroup – Công ty CP (“Vingroup”).

Trước khi sử dụng, tạo tài khoản, ký kết hợp đồng và thực hiện giao dịch trên Vinhomes Market, xin vui lòng đọc kỹ Điều khoản và Điều kiện dưới đây, sau đây gọi là ("Điều khoản và Điều kiện"). Xin lưu ý rằng khi Quý khách truy cập, sử dụng, tạo tài khoản, ký kết hợp đồng hoặc thực hiện giao dịch trên Vinhomes Market, có nghĩa là Quý khách đồng ý với các Điều khoản và Điều kiện này. Chúng tôi có thể thay đổi, sửa đổi, bổ sung và loại bỏ các Điều khoản và Điều kiện này vào bất cứ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Sau khi các thay đổi về Điều khoản và Điều kiện này được đăng tải, nếu Quý khách tiếp tục truy cập sử dụng, tạo tài khoản, ký kết hợp đồng hoặc thực hiện giao dịch Vinhomes Market, có nghĩa là Quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

 1. Tài khoản Vinhomes Market
  1. Khi đăng ký tài khoản, Quý khách phải đáp ứng các điều kiện nêu tại Mục 2.1 dưới đây. Quý khách có thể chọn tạo một tài khoản và cung cấp thông tin nhất định, bao gồm địa chỉ Email hợp lệ và mật khẩu. Quý khách sẽ phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Quý Khách không được sử dụng địa chỉ email giả mạo, mạo danh bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào hoặc đánh lừa về nguồn gốc của thẻ hoặc nội dung khác. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên Vinhomes Market. Hơn nữa, Quý khách phải thông báo cho Vinhomes Market biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do Quý Khách không tuân thủ quy định, hướng dẫn của chúng tôi. Bằng cách cung cấp thông tin của mình, Quý khách đồng ý cho chúng tôi liên hệ với Quý khách về mối quan tâm của Quý khách đối với chúng tôi hoặc qua Email, điện thoại hoặc thông qua bất kỳ thông tin liên hệ nào khác mà Quý khách đã chọn để cung cấp.
  2. Vinhomes Market bảo lưu quyền từ chối yêu cầu mở tài khoản hoặc các truy cập của Quý khách tới Vinhomes Market hoặc dịch vụ với bất kỳ lý do nào.
  3. Quý khách có thể yêu cầu xóa tài khoản bằng cách thông báo đến Vinhomes Market qua Email/Hotline hỗ trợ tại đây. Bất kể việc xóa tài khoản như vậy, Quý khách vẫn phải chịu trách nhiệm và nghĩa vụ đối với bất kỳ giao dịch nào chưa hoàn thành (phát sinh trước hoặc sau khi tài khoản bị xóa). Khi đó, theo điều khoản sử dụng, Quý khách phải liên hệ với Vinhomes Market sau khi hoàn tất việc thực hiện và hoàn thành các giao dịch chưa hoàn tất. Vinhomes Market không có trách nhiệm và không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ tổn thất nào phát sinh từ bất kỳ hành động nào của Quý Khách liên quan đến mục này.
  4. Vinhomes Market sẽ có quyền tạm khóa hoặc đóng Tài Khoản mà không cần bất cứ thông báo và/hoặc chấp thuận trước của Quý Khách trong các trường hợp sau:
   1. Theo yêu cầu đóng Tài Khoản của Quý Khách và Quý Khách đã thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ liên quan đến Tài Khoản.
   2. Khi Quý Khách là cá nhân mất năng lực hành vi dân sự hoặc chết, hoặc bị tuyên bố là đã chết hoặc bị tuyên bố mất tích.
   3. Khi Quý Khách là tổ chức giải thể hoặc chấm dứt hoạt động dưới bất cứ hình thức nào.
   4. Vinhomes Market phát hiện Tài Khoản được mở vi phạm các quy định pháp luật, quy trình, hướng dẫn của Vinhomes Market.
   5. Trường hợp bị lộ các thông tin bảo mật, thông tin xác thực, định danh của Quý Khách, Quý Khách phải ngay lập tức thông báo cho Vinhomes Market và thực hiện các thủ tục cần thiết để được hỗ trợ tạm ngừng/tạm khóa Tài Khoản. Trường hợp không thông báo hoặc không thông báo kịp thời, Quý Khách sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm đối với các tổn thất phát sinh.
 2. Giao dịch trên Vinhomes Market
  1. Quý Khách tham gia giao dịch và/hoặc ký kết các hợp đồng/thỏa thuận trên Vinhomes Market bao gồm:
   1. Cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên, có năng lực hành vi dân sự phù hợp để thực hiện các giao dịch trên Vinhomes Market.

    a.Đối với người Việt Nam định cư ở nước ngoài thì phải có thêm giấy tờ theo quy định sau:

    Trường hợp mang hộ chiếu Việt Nam thì phải còn giá trị và có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu;

    Trường hợp mang hộ chiếu nước ngoài thì phải còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam vào hộ chiếu và kèm theo giấy tờ chứng minh còn quốc tịch Việt Nam hoặc giấy tờ xác nhận là người gốc Việt Nam do Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, cơ quan quản lý về người Việt Nam ở nước ngoài cấp hoặc giấy tờ khác theo quy định của pháp luật Việt Nam.

    b.Đối với cá nhân nước ngoài thì phải có hộ chiếu còn giá trị có đóng dấu kiểm chứng nhập cảnh của cơ quan quản lý xuất, nhập cảnh Việt Nam và không thuộc diện được quyền ưu đãi, miễn trừ ngoại giao theo quy định của Pháp lệnh về quyền ưu đãi, miễn trừ dành cho cơ quan Đại diện ngoại giao, cơ quan Lãnh sự và cơ quan Đại diện của Tổ chức quốc tế tại Việt Nam.

   2. Tổ chức được thành lập và hoạt động hợp pháp theo quy định của pháp luật Việt Nam.
   3. Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, chi nhánh, văn phòng đại diện của doanh nghiệp nước ngoài, quỹ đầu tư nước ngoài và chi nhánh ngân hàng nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.
  2. Vinhomes Market cố gắng chính xác nhất có thể. Tuy nhiên, Vinhomes Market không đảm bảo rằng các mô tả sản phẩm hoặc nội dung khác của bất kỳ dịch vụ nào là chính xác, đầy đủ, đáng tin cậy, hiện tại hoặc không có lỗi. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra giá niêm yết, tuy nhiên, chúng tôi không thể xác nhận giá của một mặt hàng cho đến khi Quý Khách đặt hàng. Trường hợp phát hiện sai sót, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý Khách để làm rõ hoặc hủy đơn đặt hàng của Quý Khách và thông báo cho Quý Khách về việc hủy đơn đặt hàng đó.
  3. Ngoài các trường hợp khác được nêu trong các quy định của Vinhomes Market được đăng tải trên website và các hợp đồng, thỏa thuận được ký kết khác, Vinhomes Market có quyền hủy đơn hàng đã được xác nhận trong một số trường hợp sau đây:
   1. Dùng những sơ hở, lỗi hệ thống, những sai sót, nhầm lẫn dẫn đến sai lệch về thông tin Sản Phẩm (bao gồm nhưng không giới hạn về giá, đặc tính, chủng loại Sản Phẩm, các điều kiện, ưu đãi đi kèm theo Sản Phẩm) trong quá trình thực hiện giao dịch của Vinhomes Market.
   2. Quý Khách không đáp ứng điều kiện tham gia giao dịch và/hoặc cố tình cung cấp thông tin không chính xác trong quá trình thực hiện giao dịch.
   3. Vi phạm các quy định của các quy định của Vinhomes Market được đăng tải trên website.
   4. Khi Vinhomes Market không liên hệ được với Quý khách từ ba (03) lần trở lên trong vòng hai mươi tư (24) giờ kể từ thời điểm bắt đầu thanh toán cọc.
 3. Trao Đổi Và Giao Dịch Bằng Phương Thức Điện Tử
  Khi Quý Khách thực hiện đồng ý, xác nhận (thông qua việc bấm các nút lệnh), sử dụng Dịch Vụ hoặc gửi e-mail, tin nhắn văn bản và các thông tin liên lạc khác từ máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của Quý Khách cho chúng tôi, Quý Khách có thể liên lạc với chúng tôi bằng điện tử. Quý Khách đồng ý nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi bằng điện tử, chẳng hạn như e-mail, văn bản, thông báo di động hoặc thông báo và tin nhắn trên website này hoặc thông qua các Dịch Vụ khác, chẳng hạn như trung tâm tin nhắn của chúng tôi và Quý Khách có thể giữ lại bản sao của các thông tin liên lạc này cho hồ sơ của mình. Quý Khách đồng ý rằng tất cả các thỏa thuận, thông báo, tiết lộ và các thông tin liên lạc khác mà chúng tôi cung cấp cho Quý Khách bằng điện tử đáp ứng bất kỳ yêu cầu pháp lý nào về hình thức liên lạc và giao dịch đó phải bằng văn bản.
 4. Bản Quyền: Tất cả nội dung được bao gồm hoặc cung cấp thông qua bất kỳ Dịch Vụ nào, chẳng hạn như văn bản, đồ họa, logo, biểu tượng nút, hình ảnh, clip âm thanh, tải xuống kỹ thuật số, tổng hợp dữ liệu và phần mềm là tài sản của Vinhomes Market hoặc các nhà cung cấp nội dung của nó.
 5. Chúng tôi có thể cung cấp liên kết đến các website của các công ty liên kết và một số doanh nghiệp khác. Nếu Quý Khách mua bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được cung cấp bởi các doanh nghiệp hoặc cá nhân này, Quý Khách đang mua trực tiếp từ các bên thứ ba đó, không phải từ Vinhomes Market. Chúng tôi không chịu trách nhiệm kiểm tra hoặc đánh giá và chúng tôi không đảm bảo, các dịch vụ của bất kỳ doanh nghiệp hoặc cá nhân nào trong số này (bao gồm cả nội dung của website của họ). Vinhomes Market không chịu bất kỳ trách nhiệm hoặc trách nhiệm nào đối với các hành động, sản phẩm và nội dung của tất cả những người này và bất kỳ bên thứ ba nào khác. Quý Khách nên xem xét cẩn thận các tuyên bố về quyền riêng tư của họ và các Điều Kiện Sử Dụng khác.
 6. Vinhomes Market bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa, tạm ngưng hoặc chấm dứt tất cả hoặc bất kỳ phần nào của trang Vinhomes Market hoặc Dịch Vụ vào bất cứ thời điểm nào theo quy định pháp luật. Vinhomes Market không chịu trách nhiệm đối với việc cung cấp các dịch vụ hoặc tính năng của dịch vụ với phiên bản thử nghiệm mà các phiên bản này có thể không đúng hoặc không hoàn toàn giống với phiên bản cuối cùng. Vinhomes Market có toàn quyền giới hạn một số tính năng hoặc phạm vi truy cập của Quý Khách đối với một phần hoặc toàn bộ website hoặc dịch vụ của Vinhomes Market mà không cần thông báo hay chịu trách nhiệm.
 7. Bất kỳ tranh chấp hoặc khiếu nại nào liên quan đến việc Quý Khách truy cập, mở tài khoản, sử dụng bất kỳ dịch vụ nào sẽ được xét xử tại Tòa án có thẩm quyền tại Hà Nội, Việt Nam.
 8. Vui lòng xem lại các quy định khác của chúng tôi, chẳng hạn như Quy Chế Hoạt Động Của Vinhomes Market, Chính Sách Bảo Mật Thông Tin, Chính Sách Quyền Riêng Tư, Chính Sách Miễn Trừ Trách Nhiệm, mẫu Hợp Đồng Dịch Vụ, mẫu Thỏa Thuận Đặt Cọc, Điều Khoản Ký Kết TTĐC Qua Email, Điều Khoản Ký Kết HĐDV Qua Email được đăng trên Vinhomes Market. Những quy định này cũng chi phối việc truy cập, tạo tài khoản, sử dụng tài khoản, ký kết hợp đồng, giao dịch và sử dụng dịch vụ sàn giao dịch thương mại điện tử Vinhomes Market của Quý Khách. Chúng tôi có quyền thực hiện thay đổi đối với website, bao gồm các quy định nêu trên và các Điều Kiện Sử Dụng này bất cứ lúc nào. Nếu bất kỳ điều kiện nào trong số này được coi là không hợp lệ, vô hiệu hoặc vì bất kỳ lý do gì không thể thực thi, điều kiện đó sẽ được coi là có thể cắt đứt và sẽ không ảnh hưởng đến hiệu lực và khả năng thực thi của bất kỳ điều kiện nào còn lại.
 9. Bằng cách truy cập, mở tài khoản, sử dụng bất kỳ dịch vụ nào trên Vinhomes Market, Quý Khách đồng ý rằng pháp luật Việt Nam sẽ chi phối các Điều Kiện Sử Dụng này và bất kỳ tranh chấp nào có thể phát sinh giữa Quý Khách và Vinhomes Market.
Image

Chủ đầu tư (CĐT) cam kết Khách hàng mua sản phẩm Bất động sản (BĐS) do Vinhomes phân phối sẽ được mua đúng giá do CĐT công bố ở từng thời điểm (sản phẩm sơ cấp). Đối với trường hợp có từ 2 Khách hàng trở lên cùng có nguyện vọng mua một sản phẩm BĐS, CĐT sẽ tổ chức việc cho trả giá công khai để minh bạch giá trị mua bán. Trường hợp Khách hàng bị yêu cầu trả thêm tiền cho Đại lý, nhân viên Đại lý/nhân viên Tự doanh để được ký Văn bản/Thỏa thuận với CĐT/Vinhomes so với giá bán do CĐT/Vinhomes công bố (bán chênh), Quý Khách hàng vui lòng báo ngay qua số Hotline CSKH 1900 2323 89 để được mua đúng giá với các căn do CĐT bán.