Đăng ký cho thuê

Hướng Dẫn Sử Dụng Dịch Vụ Đăng Tin Cho Thuê BĐS

Bước 1: Cập Nhật Thông Tin BĐS Cho Thuê

Quý Chủ sở hữu vui lòng điền đầy đủ và kiểm tra kỹ thông tin trước khi bấm nút "Tiếp"

 • Họ và tên, Email, Số điện thoại và Mã số thuế: Điền chính xác thông tin cá nhân, các dữ liệu này sẽ được sử dụng để nhận thông tin đăng ký thuê của khách thuê
 • Dự án: Công Ty Vinhomes chỉ hỗ trợ đăng tải BĐS Cho thuê của các dự án có trong danh mục.
 • Tòa, Tầng, Tên căn, Diện tích, Hướng ban công, Loại BĐS, Số phòng ngủ, Số nhà vệ sinh: Điền theo thông tin tại Hợp đồng mua bán BĐS.
 • Nội thất trang thiết bị:
  • Với các Quý Chủ Sở Hữu tham gia chương trình "Tổ Ấm An Vui" tại Vinhomes Ocean Park: Vui lòng đảm bảo căn hộ đã hoàn thiện nội thất tối thiểu và điền thêm các trang thiết bị khác (nếu có)
  • Với các Quý Chủ Sở Hữu tại các dự án khác: Điền đầy đủ số lượng trang thiết bị nội thất đang có của BĐS Cho thuê
 • Mô tả BĐS Cho thuê: Mô tả BĐS Cho thuê: Quý Chủ Sở Hữu vui lòng giới thiệu thông tin chi tiết và nổi bật nhất về BĐS Cho thuê giúp gia tăng cơ hội cho thuê, đồng thời giúp khách thuê có góc nhìn chân thật nhất về BĐS Cho thuê (VD: Phong cách thiết kế, tầm nhìn ban công, nội thất, ….)

Quý Chủ sở hữu vui lòng ấnđể xem hướng dẫn tại từng vị trí điền.

Bước 2: Đăng Tải Hình Ảnh BĐS Cho Thuê Và Giá Thuê

Hình ảnh: Sử dụng ảnh có góc rộng, bao quát được không gian của BĐS cho thuê, màu sáng, sắc nét.
Hãy đảm bảo rằng 05 ảnh đầu tiên của BĐS Cho thuê đều là ảnh ngang, đủ ánh sáng và thể hiện rõ nhất các ưu điểm BĐS Cho thuê
Số lượng ảnh tối thiểu cần đăng tải là 09, tuy nhiên theo số liệu từ Công Ty Vinhomes, 80% BĐS Cho thuê có lượng booking đều hơn khi duy trì khoảng 11 ảnh. Để khách hàng hình dung tốt hơn cũng như tránh tranh chấp không đáng có, số lượng ảnh cần thể hiện các không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm, ban công...

Giá thuê: Công Ty Vinhomes đã khảo sát giá thị trường cho thuê tại từng thời điểm để đưa khuyến nghị khung giá hợp lý tại mỗi dự án. Quý Chủ Sở Hữu vui lòng đối chiếu BĐS Cho thuê của mình với khung giá Công Ty Vinhomes cung cấp để đưa ra mức giá phù hợp, điều này giúp gia tăng cơ hội cho thuê thành công BĐS của Quý Chủ Sở Hữu.

Bước 3: Xác Nhận Đồng Ý Thỏa Thuận Sử Dụng Dịch Vụ

Quý Chủ Sở Hữu vui lòng đọc kỹ bản Điều Khoản Dịch Vụ Đăng Tin trước khi ấn đồng ý để đăng tải thông tin BĐS Cho thuê lên website của chúng tôi.
Dấu "v" thể hiện Quý Chủ Sở Hữu đã đọc, đồng ý và cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật về các thông tin, hình ảnh BĐS Cho thuê được đăng tải trên website Quý Chủ sở hữu vui lòng đọc kỹ bản Thỏa thuận sử dụng dịch vụ trước khi ấn đồng ý để đăng tải thông tin BĐS Cho thuê lên website của chúng tôi.

Sau khi Quý Chủ Sở Hữu hoàn thành các thao tác trên, Công Ty Vinhomes sẽ xem xét và duyệt thông tin đăng ký BĐS Cho thuê của Quý Chủ Sở Hữu trong vòng 24h làm việc. Quý Chủ Sở Hữu vui lòng kiểm tra email thường xuyên hoặc đăng nhập vào website:https://market.vinhomes.vn/leasingđể theo dõi tình trạng đăng tải BĐS Cho thuê theo hướng dẫn sau:

 • Truy cập website:https://market.vinhomes.vn/leasing=> Ấn tab "Cho thuê"  => Chọn mục "Đăng ký BĐS Cho thuê"  => Đăng nhập tài khoản.
  Hoặc truy cập link: https://market.vinhomes.vn/for-rent-by-owner => Ấn “Đăng ký ngay” => Đăng nhập tài khoản.
 • Tại phần Tài khoản của Quý Chủ sở hữu sẽ có danh sách đăng ký BĐS Cho thuê. Tại đây, Quý Chủ sở hữu có thể xem tình trạng BĐS/ chỉnh sửa thông tin đăng ký/ Dừng niêm yết cho thuê.

Khi có khách thuê, hệ thống sẽ tự động gửi email thông báo tới email mà Quý chủ sở hữu đã cung cấp. Quý Chủ sở hữu vui lòng liên hệ với khách thuê trong thời gian sớm nhất, thương thảo cho thuê với khách thuê, để hoàn tất giao dịch cho thuê

Lưu ý:

 • Ảnh minh họa các bước Hướng dẫn đăng ký thông tin BĐS Cho thuê có thể được thay đổi khi nâng cấp website mà không thông báo trước.
 • Sau mỗi giao dịch thành công với khách thuê, Quý Chủ sở hữu vui lòng truy cập website:https://market.vinhomes.vn/leasingđể thao tác "Dừng niêm yết" để tránh việc khách thuê khác tiếp tục đặt thuê trong khi BĐS Cho thuê đã có khách.
 • Quý Chủ sở hữu chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Pháp luật về toàn bộ nội dung các thông tin đã đăng tải trên website, Công Ty Vinhomes có quyền miễn trừ trách nhiệm trong trường hợp thông tin đăng tải không đúng sự thật và gây bất kỳ thiệt hại mang tính hệ quả nào trong mọi trường hợp.

Trân trọng cảm ơn Quý Chủ Sở Hữu!