1. Khi thực hiện các giao dịch trên website market.vinhomes.vn (“Vinhomes Market”), Khách hàng, Chủ sở hữu ,Chủ Đầu Tư phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Thành phố Hoàng Gia (“Công Ty Hoàng Gia”) sẽ không chịu trách nhiệm trước những thiệt hại, tổn thất của Khách hàng, Chủ sở hữu, Chủ Đầu Tư và/hoặc bất kỳ bên thứ ba nào khác phát sinh trong quá trình sử dụng, truy cập, xác lập giao dịch trên Vinhomes Market, trừ phi những thiệt hại, tổn thất này là do lỗi vi phạm cố ý của Công ty Hoàng Gia.
 2. Công Ty Hoàng Gia sẽ được miễn trừ mọi trách nhiệm và không bị coi là vi phạm nghĩa vụ với Khách Hàng, Chủ Sở Hữu, Chủ Đầu Tư và/hoặc bên thứ ba khác trong trường hợp Công Ty Hoàng Gia không cung cấp dịch vụ trên website market.vinhomes.vn, cung cấp dịch vụ gián đoạn hoặc không thể thực hiện các công việc, trách nhiệm và nghĩa vụ khác đối với Khách Hàng, Chủ Sở Hữu, Chủ Đầu Tư và/hoặc bên thứ ba khác do sự kiện bất khả kháng, bao gồm các sự kiện xảy ra một cách khách quan không thể lường trước được và ngoài tầm kiểm soát của Công Ty Hoàng Gia, mặc dù đã áp dụng mọi biện pháp cần thiết mà khả năng cho phép, bao gồm và không giới hạn:

  a.Hệ thống xử lý, hệ thống truyền tin, hệ thống điện bị trục trặc, gặp sự cố, bị tấn công hoặc vì bất kỳ lý do gì nằm ngoài khả năng kiểm soát của Công ty Hoàng Gia mà không phải phát sinh do lỗi của Công ty Hoàng Gia, hành vi xâm phạm bất hợp pháp của bên thứ ba vào hệ thống, thiết bị kỹ thuật Công ty Hoàng Gia, sự cố mạng lưới điện trên diện rộng, sự cố internet trên diện rộng;

  b.Thiên tai, dịch bệnh, động đất, lụt lội, sấm sét, khí hậu khắc nghiệt đặc biệt thay đổi đột ngột. hoả hoạn, tai nạn, thảm hoạ, nhiễm hạt nhân hoặc phóng xạ, chiến tranh, nội chiến, khởi nghĩa, đình công hoặc bạo loạn;

  c.Thay đổi về luật, can thiệp của Cơ quan Chính Phủ,không phải do lỗi của Công Ty Hoàng Gia, hạn chế do dịch bệnh.

  (sau đây gọi chung là “Sự Kiện Bất Khả Kháng”)

  Để làm rõ, Công Ty Hoàng Gia sẽ không phải chịu trách nhiệm liên quan đến Chứng Từ Giao Dịch Qua Email với Khách Hàng, Chủ Đầu Tư, Chủ Sở Hữu, và bên thứ ba khác (nếu có) trong phạm vi bị ảnh hưởng bởi Sự Kiện Bất Khả Kháng

 3. Công Ty Hoàng Gia luôn nỗ lực thực hiện để đảm bảo rằng các thông tin, hình ảnh và tài liệu về Sản Phẩm trên Vinhomes Market là chính xác tại thời điểm công bố. Tuy nhiên, Quý Khách vui lòng hiểu rằng thông tin, hình ảnh, các tiện ích hiển thị trên Vinhomes Market chỉ mang tính chất tương đối và có thể được điều chỉnh theo quyết định của Chủ Đầu Tư/Công Ty Hoàng Gia tại từng thời điểm đảm bảo phù hợp quy hoạch và thực tế thi công Dự Án và thực tế Sản Phẩm. Vinhomes Market có quyền thay đổi thông tin Sản Phẩm mà không cần báo trước. Mọi thông tin về giá đang bán trực tiếp từ Chủ Đầu Tư trước khi ký Hợp đồng mua bán bất động sản sẽ được cung cấp bởi Chủ Đầu Tư và quyết định cuối cùng thuộc về Chủ Đầu Tư. Thông tin chính thức được cung cấp và quy định tại Hợp đồng Mua bán bất động sản, Hợp đồng Chuyển nhượng bất động sản. Để làm rõ, trường hơp Vinhomes Market phát hiện sai sót về hiển thị giá niêm yết và giá giao dịch trên thông tin chính thức do lỗi hệ thống hoặc bị tác động bởi các Sự Kiện Bất Khả Kháng, Vinhomes Market có quyền điều chỉnh giá niêm yết và thu hồi Sản Phẩm sau khi thông báo cho Khách hàng.
 4. Vinhomes Market có thể cung cấp các liên kết hoặc tham chiếu tới các trang khác trên Internet được vận hành bởi bên thứ ba, bao gồm trang của các Chủ Đầu Tư, chỉ nhằm giúp tạo sự thuận tiện cho Khách Hàng. Vinhomes Market không chịu trách nhiệm với nội dung của các trang khác và vì vậy không chịu trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ thiệt hại hay thương tổn nào phát sinh từ hoặc liên quan tới những nội dung của trang được liên kết bởi bất cứ hình thức nào.
 5. Trường hợp phát sinh thắc mắc nào liên quan đến Sản Phẩm của các Chủ Đầu Tư, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Chủ Đầu Tư để được giải đáp.
Image

Chủ đầu tư (CĐT) cam kết Khách hàng mua sản phẩm Bất động sản (BĐS) do Vinhomes phân phối sẽ được mua đúng giá do CĐT công bố ở từng thời điểm (sản phẩm sơ cấp). Đối với trường hợp có từ 2 Khách hàng trở lên cùng có nguyện vọng mua một sản phẩm BĐS, CĐT sẽ tổ chức việc cho trả giá công khai để minh bạch giá trị mua bán. Trường hợp Khách hàng bị yêu cầu trả thêm tiền cho Đại lý, nhân viên Đại lý/nhân viên Tự doanh để được ký Văn bản/Thỏa thuận với CĐT/Vinhomes so với giá bán do CĐT/Vinhomes công bố (bán chênh), Quý Khách hàng vui lòng báo ngay qua số Hotline CSKH 1900 2323 89 để được mua đúng giá với các căn do CĐT bán.